Thumbnail image

Tráng đường Bolsa ở Midway City từ ngày 27 Tháng Bảy đến Tháng Chín

Tin mới

MIDWAY CITY, California (NV) – Sở Công Chánh Orange County thông báo sẽ tráng đường Bolsa tại Midway City đến ranh giới với Westminster, bắt đầu từ ngày 27 Tháng Bảy, và sẽ gây một số trở ngại giao thông.

Theo thông cáo của Sở Công Chánh Orange County, dự án tráng đường này sẽ kéo dài từ ngày 27 Tháng Bảy, và kết thúc vào Tháng Chín, nhưng cơ quan này không nói rõ ngày nào.

Nhân viên của quận hạt làm việc từ 8 giờ sáng đến 4 giờ chiều vào Thứ Hai đến Thứ Sáu hằng tuần, nhưng có thể thay đổi vì thời tiết và các yếu tố khác.

Dự án này gồm có trải nhựa đường, điều chỉnh các tiện ích để đạt tiêu chuẩn, tái thiết lập hệ thống điều lượng giao thông, các làn ranh trên mặt đường, vạch chỉ lề đường, và dấu phản quang trên mặt đường.

Orange County sẽ tráng đường Bolsa bắt đầu từ ngã tư với đường Purdy và kết thúc gần nhà quàn Peek Funeral Home gần ngã tư với đường Beach.

Sở Công Chánh Orange County cho biết giao thông trong các khu dân cư và khu thương mại có thể bị hạn chế trong giờ hành chánh.

Ngoài ra, cơ quan này còn cảnh báo cư dân và các doanh nghiệp có thể chịu nhiều tiếng ồn và bụi từ công trình trong giờ hành chánh.

Cuối cùng, Orange County cho hay sẽ lưu ý các doanh nghiệp và cư dân trên đường Bolsa trước 48 giờ qua các thẻ treo trước cửa và biển báo “Không đậu xe.” (TL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *