Netflix công chiếu phim ‘Project Power’ vào ngày 14 Tháng Tám

Tin mới

HOLLYWOOD, California (NV) – Sau nhiều năm sản xuất, Netflix chuẩn bị công chiếu bộ phim hành động khoa học viễn tưởng có tên “Project Power.”

Theo Yahoo! Entertainment, bộ phim này có bối cảnh trong một thế giới ở tương lai, và con người có thể uống một viên thuốc để có một sức mạnh phi thường trong vòng năm phút. Tuy vậy, người uống không biết được mình sẽ nhận được sức mạnh gì.

Vai chính của “Project Power” là một người cha do tài tử Jamie Foxx đóng. Ông phải tìm cách cứu con gái (minh tinh Dominique Fishback đóng) khỏi những trùm ma túy sản xuất loại thuốc cho con người sức mạnh phi thường.

Tài tử Joseph Gordon-Levitt cũng là một vai chính của phim này. Ông đóng vai một cảnh sát viên bị dính vào cuộc chiến giữa tài tử Foxx và nhóm trùm ma túy.

Qua đoạn giới thiệu đầu tiên, khán giả có trông chờ một phim hành động đầy kịch tính với diễn xuất đầy cảm xúc của tài tử Jamie Foxx và Joseph Gordon-Levitt.

Nội dung của “Project Power” có vẻ như là phim siêu anh hùng thích hợp cho mùa Hè, nhưng không phải vậy. Lý do là vì đạo diễn của phim này là bà Ariel Schulman và ông Henry Joost.

Họ từng làm đạo diễn cho các phim kinh dị như “Paranormal Activity” và “Viral,” nhưng cũng có kinh nghiệm làm đạo diễn cho phim hành động khoa học viễn tưởng qua phim “Nerve.”

“Project Power” sẽ chiếu trên Netflix vào ngày 14 Tháng Tám. (TL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *