Thumbnail image

Bộ phim truyền hình ‘The Crown’ sẽ kết thúc ở mùa thứ sáu

Tin mới

LOS ANGELES, California (NV) – Nhà sản xuất phim Peter Morgan vừa đưa ra thông báo bộ phim truyền hình “The Crown” sẽ chính thức kết thúc sau mùa thứ sáu.

Theo tin của trang mạng PopSugar, trước đó, hãng Sony Pictures từng quyết định “The Crown” chỉ có năm phần, tuy nhiên cuối cùng phim được kéo dài thêm một mùa nữa.

“Khi xây dựng kịch bản, chúng tôi nhận ra rằng nếu để mọi chuyện kết thúc ở mùa thứ năm quả thật sẽ làm khán giả hụt hẫng, đồng thời cốt truyện cũng cần phải được phát triển một cách phong phú hơn. Mùa thứ sáu của phim sẽ không đưa chúng ta đến gần hơn với thời đại ngày nay, mà nó đơn giản sẽ bao quát lại một thời đại hoàng gia một cách chi tiết,” nhà sản xuất phim Peter Morgan viết trong bản thông cáo báo chí.

Bên cạnh đó, mùa thứ sáu sẽ đánh dấu sự ra đi của nữ diễn viên Olivia Colman, người hóa thân Nữ Hoàng Elizabeth II trong suốt năm mùa vừa qua. Thay thế Olivia Colman và nữ diễn viên Imelda Staunton.

“The Crown” là bộ phim truyền hình do hãng Sony Pictures sản xuất và được phát hành trên trang phim trực tuyến Netflix, ra mắt khán giả lần đầu tiên năm 2016. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của Nữ Hoàng Elizabet II, bắt đầu từ đám cưới thế kỷ của bà năm 1947 với Công Tước Philip Mountbatten, cho đến thời đại hiện nay.

Nữ diễn viên Claire Foy hóa thân thành Nữ Hoàng Elizabeth II trong mùa thứ nhất và thứ hai, trong khi Olivia Colman thay thế trong mùa thứ ba, thứ tư và thứ năm. Bên cạnh đó, phim có sự tham gia của các diễn viên khác như Matt Smith trong vai Hoàng Tử Philip hay Vanessa Kirby trong vài Công Chúa Margaret.

Bộ phim từng xuất sắc nhận giải thưởng của “Screen Actors Guild Awards,” “Primetime Emmy Awards” và “Outstanding Drama Series.” Năm 2019, phim nhận giải Quả Cầu Vàng cho hạng mục “Best Drama TV.” (N.A) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *