Thumbnail image

Henry Cavil có thể quay lại đóng Superman trong các phim DC

Tin mới

HOLLYWOOD, California (NV) – Tài tử Henry Cavil và hãng phim Warner Bros. đang thương thảo để mời ông quay lại đóng vai Superman.

Theo Yahoo! Entertainment, tài tử người Anh này lần đầu xuất hiện trong vai siêu anh hùng Superman trong phim “Man of Steel” của năm 2013. Sau đó, ông tiếp tục đóng vai này trong “Batman v Superman” của năm 2016 và “Justice League” của năm 2017.

Ban đầu, hãng Warner Bros. muốn ông tiếp tục đóng Superman trong các phim dựa theo truyện tranh của hãng DC, trong đó có xuất hiện trong một cảnh của “Shazam!” nhưng ông bị sa thải vào mùa Hè 2018.

Tại thời điểm đó, Warner Bros. cho biết họ đang suy nghĩ lại về cách làm phim DC vì những phim đó không thành công như trông đợi.

Nhờ sự thành công của các phim sau đó như “Aquaman,” “Wonder Woman” và “Shazam,” hãng Warner Bros. đang có một số thay đổi lớn về cách làm phim siêu anh hùng.

Một số nguồn tin cho biết tài tử Henry Cavil đang thương thảo với Warner Bros. để lần nữa đóng Superman, sau khi bị sa thải cách đây hai năm.

Tuy chưa biết mọi chuyện sẽ ra sao, nhưng hãng Warner Bros. đã lắng nghe yêu cầu của khán giả và quyết định làm lại phiên bản mới của “Justice League” bằng cách mời lại đạo diễn Zack Snyder. Ông phải rời khỏi đội ngũ sản xuất hồi năm 2017 vì con gái qua đời và đạo diễn Joss Whedon thay thế ông, khiến phiên bản đầu có nhiều thay đổi.

Phiên bản mới của “Justice League” sẽ công chiếu trên dịch vụ HBO Max vào năm 2021, nhưng chưa biết ngày nào. (TL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *