Thumbnail image

Rùa bay thẳng vào kiếng xe hơi, tài xế may mắn không bị thương

Tin mới

SAVANNAH, Georgia (AP) – Một con rùa không biết từ đâu xuất hiện đột nhiên bay thẳng vào kiếng xe hơi của một phụ nữ đang lái xe trên xa lộ cùng với người em trai ngồi kế bên, may mắn không có ai bị thương nặng.

Fox News vào ngày 27 Tháng Năm dẫn lời nữ tài xế có tên là Latonya Lark cho biết khi cô đang lái xe trên xa lộ ở thành phố Savannah thì bất ngờ cô nhìn thấy một vật gì giống như cục đá bay thẳng về phía chiếc xe hơi của cô.

Cô Lark ngay lập tức chạy chậm lại và “vật lạ” đó lao thẳng vào kiếng xe, lúc đó cô mới nhận ra đó là một con rùa.

Con rùa sau khi va chạm mạnh vào kiếng xe thì bị mắc kẹt một nửa thân bên trong xe và một nửa còn lại bên ngoài xe.

Vị trí con rùa đụng vào nằm ngay phía trước ghế ngồi dành cho hành khách phía bên cạnh tài xế. Lúc đó em trai cô Lark là anh Kevin Grant đang ngồi ở đó.

Các mảnh kiếng bể bay về phía anh Grant khiến anh phải dùng tay che mặt.

AP dẫn lời anh Grant cho hay anh bị thương tích nhẹ từ những vết cắt do mảnh kiếng xe bay trúng.

Cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường và giải thoát con rùa khỏi bị mắc kẹt trong cửa kiếng, đồng thời đưa nó đến bệnh viện dành cho thú nuôi gần đó để cứu chữa nhưng con rùa không qua khỏi vì bị các vết thương quá nặng.

Cô Lark cho hay cô tin rằng chiếc xe chạy phía trước đã đụng phải con rùa và hất văng nó về phía xe của cô.

Cảnh sát nói rằng may mắn là cô Lark đã nhanh chóng chạy chậm lại khi nhận ra con rùa đang bay về phía kiếng xe nếu không vụ việc có thể đã nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Khi xe hơi chạy trên xa lộ với tốc độ cao thì chỉ cần một cục đá nhỏ bay về kiếng xe cũng có thể tạo nên một lực va chạm rất mạnh. (C.Thành) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *