Tuyển tập 5 games thể thao đỉnh nhất trên Androil


Dưới đây là 5 tựa game thi đấu thể thao hấp dẫn đã ra mắt trong năm 2012 cho các thiết bị Android do trang sbobet online bình chọn:

Patrick Kane’s Hockey Classic

[Giá: $2.99, thanh toán tiền thật khi mua đồ]

21301-img-2

Nếu bạn muốn thực sự trải nghiệm bộ môn khúc côn cầu trên băng, Patrick Kane’s Hockey Classic là lựa chọn tốt nhất. Người chơi sẽ vào vai Patrick Kane hoặc một cầu thủ trong tuyển Mĩ thi đấu giải NHL. Game có nhiều chế độ chơi như Winter Classic, Face-Off, Playoffs, Rival Series. Hiện tại game chưa bán đồ mua bằng tiền thật, chỉ cần trả tiền một lần là có thể chơi thỏa thích, nhưng đừng ngạc nhiên khi các bản cập nhật trong tương lai có thêm tính năng này vì nhà phát triển đã dự định như vậy rồi.

DOWNLOAD

Rapala Fishing

[Giá: miễn phí, thanh toán tiền thật khi mua đồ]

1

Rapala Fishing khá giống các tựa game câu cá khác trong danh sách này, với đồ họa thực và hệ thống điều khiển dễ sử dụng. Game đưa người chơi đi khắp các địa điểm ở Bắc Mĩ, các loại cá bắt được đa dạng, phong phú về chủng loại. Không giới hạn thời gian hay năng lượng nên người chơi có thể câu cá thỏa thích. Game tổ chức loạt sự kiện hàng ngày cho người chơi tham gia tránh nhàm chán. Chiến lược freemium của game không hề bị lạm dụng; vì vậy, đây là một tựa game giết thời gian khá tốt.

DOWNLOAD

Ratrod Studio

[Giá: miễn phí]

Ratrod Studio phát triển đa dạng các loại game thể thao. Bộ sưu tập của họ gồm một game trượt tuyết, hai game trượt ván, thậm chí cả khúc côn cầu chiến đấu. Mỗi trò chơi đều có một phiên bản Lite để chơi thử. Hầu hết các bản full đều có giá chỉ từ $0.99 đến $1.99, chất lượng không tệ, đặc biệt là game trượt tuyết. Điểm trừ duy nhất là kể cả bản pro vẫn yêu cầu người chơi mua một số đồ bằng tiền thật trong game.

Trailer

DOWNLOAD

Stick Sports

[Giá: miễn phí, thanh toán tiền thật khi mua đồ]


Stick Sports cũng là một studio chuyên về game thể thao. Hiện tại thì lượng game không phong phú cho lắm, nhưng có một tựa game tennis khá đặc sắc là Stick Tennis Tour; đồng thời, game cricket duy nhất trong bộ sưu tập của studio được đánh giá tốt là Stick Cricket 1 và 2. Nếu muốn bạn cũng có thể chơi thử game đá bóng của studio này. Đồ họa không cách biệt quá lớn giữa các game và hệ thống điều khiển cũng không tệ. Điểm trừ to nhất chính là những game này chưa hề được cập nhật từ năm 2015.

Trailer

DOWNLOAD

True Skate

[Giá: $1.99, thanh toán tiền thật khi mua đồ]

True Skate dù đã khá lâu đời nhưng vẫn được coi là một trong những game trượt ván hay nhất. Là một trong những game đầu tiên sử dụng ván trượt rời và người chơi có thể dùng ngón tay điều khiển ván hoặc biểu diễn trick. Game chính có một số công viên trượt ván người chơi có thể thường xuyên lui tới, trong cửa hàng cũng giới thiệu khá nhiều địa điểm giá rẻ. Game chơi vui, và chính sách freemium của game khá dễ dãi vì hầu hết đồ yêu cầu thanh toán trong game đều có thể tải về trên mạng.

Trailer

DOWNLOAD

Hãy cho ý kiến

BÁO ĐA CHIỀU

Email của bạn được giữ bí mật.


*