Tìm thấy thi thể 2 cháu bé trong vụ người mẹ mang thai ôm 2 con nhỏ tử tự


Lực lượng tìm kiếm đã phát hiện thi thể các nạn nhân trong vụ mẹ ôm 2 con nhỏ nhảy sông tự tử ở Nghệ An.

Sáng 4/9, ông Nguyễn Văn Hòa, Chủ tịch UBND xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu (Nghệ An) xác nhận với Thời đại, lực lượng tìm kiếm đã phát hiện thi thể các nạn nhân trong vụ mẹ ôm 2 con nhỏ nhảy sông tự tử.

nhay-1504487967606
Người thân đau đớn khi vớt thi thể các nạn nhân

Theo đó, thi thể cháu Võ Gia H. (3 tuổi) được phát hiện vào khoảng 15h ngày 3/9. Còn cháu Võ Thị V. (4 tuổi) được tìm thấy vào khoảng 21h cùng ngày, cách địa điểm xảy ra sự việc khoảng 50m.

Ông Hòa cho biết thêm, chính quyền địa phương, các ban ngành và cơ quan công an đang làm giấy tờ, thủ tục để gia đình đưa các nạn nhân về quê an táng theo phong tục.

Như đã đưa tin, vụ việc đau lòng xảy ra vào khoảng 12h ngày 3/9 tại khu vực cầu Diễn Ngọc giáp ranh với xã Diễn Hoa, huyện Diễn Châu (Nghệ An).

2
Khu vực cầu Diễn Ngọc (giáp ranh với xã Diễn Hoa, Diễn Châu), nơi xảy ra sự việc.

Vào khoảng thời gian trên, một người phụ nữ là Chu Thị V. (SN 1992, trú ở xã Diễn Liên, huyện Diễn Châu, Nghệ An) đang mang bầu đi xe máy chở theo 2 con nhỏ, khi đến cầu Diễn Ngọc (giáp ranh với xã Diễn Hoa) thì ngồi ở đó một lúc; sau đó thì bất ngờ ôm 2 con nhỏ lao mình xuống sông để tự tử.

Được biết, chị V. lấy anh Võ Văn H. (SN 1992, trú ở xã Diễn Liên, huyện Diễn Châu). Ngoài 2 người con, hiện chị V. đang mang bầu đứa thứ 3 mới được 2 tháng. Nguyên nhân dẫn đến hành động dại dột của chị V. do mâu thuẫn chuyện tình cảm vợ, chồng.

Hãy cho ý kiến

BÁO ĐA CHIỀU

Email của bạn được giữ bí mật.


*