Tiết lộ giá bán dâm ‘khủng’ 2 triệu USD cho những siêu mẫu hàng đầu


Nữ người mẫu 20 tuổi tiết lộ bán dâm đang có xu hướng bùng nổ trong làng mẫu thời trang ở Anh khi chính cô cũng từng liên tục bị “ngã giá” hàng nghìn đô để phục vụ khách đại gia.

nguoi mau 1
Nữ người mẫu Jazz Egger 20 tuổi

Theo Dailymail, Jazz Egger, nữ người mẫu đang làm việc ở London (Anh), mới đây vừa đưa ra tuyên bố sốc khẳng định những đường dây “chân dài” bán dâm thường núp bóng các tổ chức lớn và những công ty người mẫu chuyên nghiệp.

Jazz tiết lộ những siêu mẫu hàng đầu có thể nhận được 2 triệu USD cho mỗi đêm “đi khách”.

nguoi mau 2
Jazz thừa nhận từng bị gạ gẫm hàng ngàn đô để bán dâm

Không chỉ vậy, Jazz còn khẳng định có ít nhất 2 siêu mẫu chuyên nhận lời mời phục vụ từ A đến Z cho các khách đại gia.

Bên cạnh số tiền “khủng” mà họ nhận được, những người mẫu trẻ coi đây là bước đệm giúp họ có được những mối quan hệ để thăng tiến trong sự nghiệp.

nguoi mau 3
Jazz cho biết mại dâm đang bùng nổ trong làng mẫu ở Anh

Thậm chí, chính Jazz cũng thừa nhận, mùa hè năm 2016 cô từng bị “ngã giá” 2.500 USD để có “những cử chỉ thân mật” với  ba triệu phú trên chuyến du thuyền đến Hy Lạp. Tuy nhiên, nữ người mẫu gốc Áo đã thẳng thừng từ chối và nhấn mạnh cô là người mẫu chứ không phải là gái bán hoa cao cấp.

Không chịu từ bỏ, người đàn ông có tên George, tiếp tục gạ gẫm nữ người mẫu trẻ tuổi. “Đây là điều bình thường trong làng mẫu. Hầu hết những người mẫu mới dấn thân vào nghề đều trải qua công việc này”, Jazz trích dẫn tin nhắn của George.

nguoi mau 4

Trả lời phỏng vấn của Dailymail, Jazz nhấn mạnh: “Điều này là không thể chấp nhận được. Tôi sẽ không bao giờ bán cơ thể mình để đổi lấy tiền.

Tôi biết một số người không chịu nổi sức hấp dẫn của đồng tiền nên đã sa ngã vào con đường bán dâm cao cấp. Tôi cảm thấy buồn khi mại dâm đang dần trở thành điều bình thường trong làng mẫu của chúng tôi”.

nguoi mau 5
Jazz bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 13 tuổi

Jazz bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 13 tuổi. Với khuôn mặt khả ái cùng thân hình nóng bỏng, cô đã trở thành cái tên quen thuộc trên nhiều tạp chí thời trang nổi tiếng. Tuy là người mẫu trẻ tuổi nhưng Jazz luôn trăn trở về những mảng tối nhức nhối trong ngành công nghiệp thời trang.

Theo Jazz, có rất nhiều góc khuất đen tối trong ngành công nghiệp này và cô sẽ làm bất kỳ điều gì để thay đổi nó dù có thể sẽ mất đến hàng thế kỷ để gột trong được những vẩn đục.

Hãy cho ý kiến

BÁO ĐA CHIỀU

Email của bạn được giữ bí mật.


*