Thực hư vụ gái xinh Sài Gòn chết oan vì ‘tự làm chuyện ấy’ 101 lần trong 12 tiếng


Cộng động mạng xã hội đang xôn xao vì thông tin một cô gái ở Sài Gòn chết vì “tự sướ.ng” liên tục 101 lần, “lên đỉnh” 51 lần trong vòng 12 tiếng đồng hồ.

Những ngày qua, cộng đồng mạng được phen dậy sóng trước tin tức có một cô gái ở Sài Gòn đã chết vì “tự sướn.g” liên tục. Cụ thể vào tối 5/5, trên một số diễn đàn Facebook xuất hiện hình ảnh, thông tin về một thiếu nữ tên H. (quận Bình Chánh, TP.HCM) phải cấp cứu vào sáng 29/4 và đã tử vong sau đó không lâu do kiệt sức vì th.ủ d.âm.

Hình ảnh được cho là của cô gái chết vì “tự sướng” liên tục. 

Theo những thông tin trên mạng, H. được cho là đã “tự sướng” liên tục từ 17h chiều hôm trước đến 5h sáng hôm sau. Cư dân mạng khẳng định bác sĩ chẩn đoán rằng cô gái chết vì “tự sướng” 101 lần liên tục và “lên đỉ.nh” tới 51 lần.

Một số nguồn tin còn tiết lộ trong nhà riêng của H. có rất nhiều tranh ảnh khiê.u d.âm và p.him nóng. Một số người tự nhận là bạn bè của nạn nhân cho biết H. là một cô gái tốt, ngoại hình khá và được nhiều người theo đuổi.

Họ kể, suốt mấy tháng vừa qua H. chỉ ngồi lỳ trong phòng và cắm mặt vào máy tính. Cô gái rất ít ra ngoài trừ khi cần mua gì đó hoặc đi ăn.

Không dừng lại ở đó, một số kẻ còn bịa đặt rằng, bác sĩ giải thích lý do khiến H. chết vì “lên đỉ.nh” liên tục là bởi cô bị rối loạn hormone sin.h dục nữ. Điều này khiến hàm lượng chất kích thích trong cơ thể tăng cao, làm H. không kiềm chế được bản thân, luôn thấy nóng ran trong người và ham muốn lên đến tột độ.

cô gái chết vì tự sướng liên tục 12

Bệnh viện Chợ Rẫy khẳng định chuyện cô gái chết vì “tự sướng” là sai sự thật. 

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng, thông tin về cô gái chết vì “tự sướng” nhiều lần đã lập tức thu hút hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Một số ý kiến còn nhấn mạnh H. đã được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy nhưng không qua khỏi.

Tuy nhiên, sau đó đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy đã bác bỏ thông tin trên. Theo bệnh viện, ngày 29/4 không có bất kỳ nữ bệnh nhân nào tên H. nhập viện cấp cứu và chết vì “tự sướng” liên tục trong vòng 12 giờ đồng hồ.

Hãy cho ý kiến

BÁO ĐA CHIỀU

Email của bạn được giữ bí mật.


*