Rủ gấu mới quen đi du lịch “đổi gió”, phát hiện ngay bí mật sau 1 đêm


CỨ tưởng sẽ chiếm trọn được em gái xinh tươi nhưng nào ngờ cái kết lại thành ra thế này.


ảnh minh họa

Thời gian gần đây, mạng xã hội Thái Lan đang xôn xao không ngớt trước câu chuyện dở khóc dở cười của một chàng trai có nickname “Bad boy” 18 tuổi. Anh chàng này cứ tưởng sẽ chinh phục hoàn toàn cô người yêu xinh đẹp mới quen 1 tháng nhưng không ngờ lại nhận về một sự thật rụng rời.

Theo đó, để tăng thêm tình cảm và cũng là có cơ hội gần gũi hơn với người yêu mới, anh chàng này đã rủ cô gái đi du lịch Hàn Quốc cùng với mình và bất ngờ là cô gái đã nhanh chóng gật đầu đồng ý. Dù hơi sững sờ nhưng chàng trai vẫn cảm thấy cực kỳ háo hức và nhanh chóng chuẩn bị những “kỹ năng mềm” để làm bạn gái vui vẻ nhất có thể.

Để có 1 đêm hạnh phúc bên bạn gái, anh chàng đã vô cùng chịu chi khi bay sang tận Hàn Quốc (Ảnh minh họa)

Và rồi ngày đó cũng đến. Thay vì ở phòng riêng, anh chàng chỉ đặt 1 phòng duy nhất và nói dối với bạn gái đã hết phòng. Tất nhiên, họ đã có 1 đêm cực kỳ vui vẻ, đúng như ý nguyện của chàng trai.

Chỉ có điều, sau khi mở mắt vào sáng hôm sau, chàng trai không khỏi bất ngờ khi thấy bạn gái ngồi khóc thút thít. Lo sợ đã làm bạn gái phật ý, chàng trai liền gặng hỏi cho bằng được. Thế nhưng sau khi nghe xong câu trả lời, người nên khóc mới chính là anh ấy.

Nhìn thấy bạn gái rơi lệ, chàng trai chỉ biết hỏi dồn dập: “Anh đã làm gì sai khiến em phải khóc?” (Ảnh minh họa)

 

Nhưng bất ngờ luôn là điều mà chúng ta không bao giờ có thể nghĩ tới (Ảnh minh họa)

“Em xin lỗi vì đã cướp đi đời trai tân của anh. Không ngờ sau khi chuyển giới bao nhiêu năm, em lại được 1 người đàn ông yêu em thật lòng. Em hạnh phúc lắm!” – bạn gái thủ thỉ tới đâu, chàng trai chết lặng tới đó.

Anh chàng chia sẻ đó là chuyện nằm ngoài kế hoạch bởi anh luôn chắc chắn về giới tính của mình và không hề phát hiện ra bạn gái mới quen đã từng là một chàng trai. Hiện tại, anh chàng này vẫn đang đau đầu vì không biết giải quyết ra sao, có nên tiếp tục hay dừng lại mối quan hệ tình cảm với cô gái ấy hay không. Theo bạn, anh chàng này nên giải quyết thế nào đây?

Nguồn đọc thêm: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=1852021#ixzz4psTkeneq
http://www.xaluan.com/raovat

Hãy cho ý kiến

BÁO ĐA CHIỀU

Email của bạn được giữ bí mật.


*