Nam diễn viên ẩu đả gây náo loạn ‘phố Tây’ ở Sài Gòn


Đoạn clip phát tán trên mạng xã hội cho thấy 1 nhóm người cầm ghế ẩu đả với 2 nam nhân viên của quán nhậu tại phố Bùi Viện, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1. Đáng nói, trong số ‘tham chiến’ có 1 diễn viên gốc Hà Nội…

Vụ việc xảy ra vào đêm 11/6 tại đường Bùi Viện thuộc phường Phạm Ngũ Lão (thường gọi là khu phố Tây) Q.1, TP.HCM. Trung tá Nguyễn Văn Phước – trưởng Công an P.Phạm Ngũ Lão xác nhận, hình ảnh trong clip đúng là xảy ra tại địa bàn; tuy nhiên tới nay chưa có ai trình báo về vụ việc, phía công an phường đang xác minh, làm rõ.

Theo đó, sáng 12/6 có 1 đoạn clip phát tán trên mạng xã hội ghi nhận cảnh đánh nhau giữa 1 nhóm người và 2 nhân viên của quán nhậu trên đường Bùi Viện. Đoạn clip cho thấy, nhóm khách và nhân viên quán nhậu ẩu đả bằng các vật dụng như bàn, ghế…bên lề đường. Sau đó 2 nhân viên quán nhậu còn cầm chổi, gậy lao qua tấn công nhóm khách.
hỗn chiến, phố Tây, Sài Gòn, nam diễn viên, phạm ngũ lão, bùi việnVụ hỗn chiến ở phố Tây Sài Gòn có nam diễn viên nổi tiếng gốc Hà Nội tham gia.

Sau khi có người can ngăn, tình hình mới được vãn hồi. Vụ ẩu đả làm cho khu vực của phố Tây náo loạn…

Đáng nói, từ đoạn clip được phát tán, cư dân mạng đã nhận diện được 1 nam diễn viên khá nổi tiếng của Hà Nội, là P.A.T có liên quan. Theo 1 số nhân chứng hiện trường, nguyên nhân dẫn tới vụ ẩu đả là do diễn viên T có mâu thuẫn, hành xử thiếu văn hóa đối với nhân viên của quán nhậu trong việc gửi xe khi đến quán.

Sau đó diễn viên T và 1 số người bạn đã tham gia vụ ẩu đả với nhân viên quán nhậu như diễn biến trong clip nói trên.

Hiện Công an P.Phạm Ngũ Lão đang xác minh lại clip vụ ẩu đả, tiến hành mời những người liên quan lên làm việc, xử lý…

Hãy cho ý kiến

BÁO ĐA CHIỀU

Email của bạn được giữ bí mật.


*