Hậu vệ Trần Phước Thọ 23 tuổi qua đời vì tai nạn giao thông


Đêm ngày 17/4, hậu vệ từng khoác áo đội tuyển U-23 VN và hiện đang thi đấu cho CLB Long An Trần Phước Thọ đã mất vì tai nạn giao thông.

Trả lời trên báo Tuổi Trẻ, Chủ tịch CLB Võ Thành Nhiệm cho biết ông khá bàng hoàng khi nhận tin báo vào sáng sớm 18/4.

Ông nói: “Tôi nghe anh em CLB báo Trần Phước Thọ mất vì tai nạn giao thông mà bàng hoàng. Vì em chỉ mới 23 tuổi, còn cả tương lai trước mắt. Theo tin báo thì Phước Thọ chạy xe tự té ngã, xương sườn bị gãy đâm lủng phổi nên mất trước khi được đưa đi cấp cứu. Chúng tôi sẽ đi viếng và có hướng hỗ trợ cho gia đình Phước Thọ”.

Trần Phước Thọ, U23 Việt Nam, tai nạn giao thông, Long An, qua đời, Toshiya Miura

Hậu vệ Trần Phước Thọ đã qua đời ở tuổi 23 vì tai nạn giao thông.

Ở vòng loại U23 châu Á 2016 hồi tháng 3/2015, hậu vệ này được HLV Toshiya Miura đem sang Malaysia nhưng không thể ra sân một trận nào do bị rạn xương bàn chân.

Trở về CLB, Phước Thọ chữa trị chấn thương và chỉ ra sân trong 5 vòng cuối V.League 2015. Tuy nhiên, vận đen vẫn không buông tha Phước Thọ khi anh bị đứt dây chằng gối trong trận đấu với HAGL ở vòng 25 buộc phải phẫu thuật và không thể đăng ký thi đấu ở giai đoạn 1 V.League 2016.

 Khi Phước Thọ bắt đầu tập luyện trở lại để chuẩn bị thi đấu ở giai đoạn 2 V-League 2016 thì anh lại không thể chơi bóng được nữa..

Trần Phước Thọ năm nay 23 tuổi, thuộc biên chế Long An và chơi ở vị trí hậu vệ trái. Theo đánh giá của HLV Miura, Phước Thọ là một cầu thủ rất có tiềm năng, có lối chơi quyết liệt, tốc độ và hiệu quả nhờ chiều cao 1m71… Tuy vậy, tuyển thủ U23 Việt Nam lại ra đi khi tuổi đời vẫn còn quá trẻ.

Hãy cho ý kiến

BÁO ĐA CHIỀU

Email của bạn được giữ bí mật.


*