“Cựu thần đồng” Adnan Januzaj chính thức rời Man United đến La Liga


"Cựu thần đồng" Adnan Januzaj chính thức rời Man United đến La Liga

Đối với nhiều CĐV Man United, đây quả là tin tức không hề vui vẻ một chút nào bởi Januzaj từng nhận được sự kỳ vọng lớn.

Theo thông tin từ báo chí Anh, Adnan Januzaj đã chính thức gia nhập Real Sociedad với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm và mức giá 9,8 triệu bảng.

Đây quả là cái kết đáng buồn cho cầu thủ từng được coi là “thần đồng” của Man United. Năm 2013, dưới thời David Moyes, cầu thủ người Bỉ đã ra mắt và nhận sự kỳ vọng rất lớn từ CĐV. Thậm chí, Januzaj còn được đặt biệt danh “Ronaldo mới” và khoác áo số 11 của huyền thoại Ryan Giggs.

Tuy nhiên, những mùa sau phong độ của anh sụt giảm liên tục. Mùa giải trước, anh được cho mượn đến Sunderland nhưng không thể hiện được gì nhiều.

Không có tên trong danh sách du đấu với Quỷ đỏ, nhiều người đã dự đoán tiền vệ này không còn nằm trong kế hoạch của Mourinho. Và đúng như thế, Chủ tịch Real Sociedad Jokin Aperrribay mới đây đã xác nhận việc chiêu mộ Januzaj.

Cựu thần đồng Adnan Januzaj chính thức rời Man United đến La Liga - Ảnh 1.

Vào ngày mai, tiền vệ sinh năm 1995 sẽ ra mắt đội bóng mới. Anh đã dành những lời cảm ơn đến Man United vì những gì đội bóng dành cho suốt những năm qua:

“Chẳng biết bắt đầu từ đâu cả, tôi đã có nhiều khoảnh khắc tuyệt vời với Man United từ khi gia nhập đội bóng này. Tôi muốn dành lời cảm ơn to lớn đến các đồng đội, ban huấn luyện và những người làm việc ở Man United đã làm nên một đội bóng tuyệt vời”

Hãy cho ý kiến

BÁO ĐA CHIỀU

Email của bạn được giữ bí mật.


*