Cử nhân CNTT quản lý gái bán dâm bằng mã số dưới vỏ bọc massage


Tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin nhưng không theo nghề, Triều đã sử dụng vốn hiểu biết của mình để lập và điều hành đường dây mua bán dâm trên mạng núp bóng massage tại gia.

Cử nhân CNTT quản lý gái bán dâm bằng mã số dưới vỏ bọc massage

Bị cáo Trần Minh Triều và trang web đăng ảnh các gái bán dâm do đối tượng tạo ra

Ngày 21/6, Tòa án nhân dân Quận 4, TP HCM đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử và tuyên án Trần Minh Triều (SN 1984, quê quán Gia Lai) 5 năm tù giam về tội “Môi giới mại dâm”.

Bên cạnh đó, bị cáo phải trả lại 801 triệu đồng, đây là số tiền được xác định Triều kiếm được từ thân xác những cô gái bán hoa trong suốt gần 3 năm (từ năm 2013 đến ngày bị bắt giữ), số tiền này sẽ xung công quỹ nhà nước.

Triều từng tốt nghiệp khoa công nghệ thông tin của một trường đại học lớn ở TPHCM. Sau khi tốt nghiệp vào năm 2006, Triều đi làm cho công ty bên ngoài nhưng bỏ việc.

Năm 2010, Triều bắt đầu truy cập mạng tìm gái mại dâm. Từ đây, Triều thành lập web để bắt đầu hoạt động môi giới mại dâm.

Khoảng đầu năm 2013, Triều tự lập trang web Massgase Lions.com để hoạt động mại dâm trá hình núp bóng dịch vụ massage tại nhà dành cho nam giới. Đối tượng đăng ảnh các gái bán dâm trên web và đánh mã số thứ tự để cho người mua dâm tự lựa chọn.

Người mua dâm khi có nhu cầu sẽ gọi điện cho Triều với giá thỏa thuận mua dâm từ 1 triệu đến 2 triệu đồng và yêu cầu người mua dâm cho biết địa điểm mua bán dâm.

Ngay sau khi thực hiện “giao dịch thành công”, gái bán dâm sẽ chia lại tiền môi giới cho Triều từ 500-700.000 đồng.

Ngày 15/10/2015, khi có khách gọi điện đến yêu cầu Triều điều hai nữ tiếp viên với giá 1.6 triệu đồng/lượt đến một khách sạn ở quận 4.

Khi hai nữ tiếp viên này vào khách sạn thì công an ập đến bắt quả tang. Từ lời khai của các nữ tiếp viên bán dâm, cơ quan công an đã triệt phá được đường dây mại dâm và đưa tú ông Triều ra trước vành móng ngựa.

Hãy cho ý kiến

BÁO ĐA CHIỀU

Email của bạn được giữ bí mật.


*