Cô gái trẻ sẵn sàng ‘lên giường’ với bất kỳ đàn ông nào để được đi du lịch


Cô gái 24 tuổi, đang thất nghiệp, cho biết sẵn sàng quan hệ tình dục với những người đàn ông đã có gia đình chỉ để thỏa mãn giấc mơ đi du lịch miễn phí khắp nơi trên thế giới.

co-gai-tre
Heidy Pandora cho rằng cô không ngại quan hệ tình dục với đàn ông đã có vợ, miễn sao cô được đi du lịch miễn phí khắp nơi trên thế giới
Heidy Pandora, sống ở Orlando, Florida, Mỹ, khẳng định cô có thể đổi “tình” lấy những chuyến du ngoạn chứ không phải là một kẻ đào vàng.
Sau hơn 3 năm đăng ký tham gia trang web hẹn hò Miss Travel, cô gái trẻ này đã đến thăm quan được khoảng 20 quốc gia trên thế giới với hàng loạt những địa điểm nổi tiếng như Dubai, Morocco, Hawaii, Aruba và Thái Lan. Đổi lại, số lượng bạn tình của cô cũng không thể đếm xuể.
co-gai-tre1
Trả lời phỏng vấn của tờ Sun Online, người đẹp này cho biết, có rất nhiều đàn ông đã có gia đình là thành viên của Miss Travel.
co-gai-tre-2
“Tôi không thấy có bất kỳ vấn đề gì với chuyện quan hệ tình dục với những người đàn ông đã có vợ. Nếu họ đã kết hôn nhưng họ vẫn muốn có quan hệ ngoài luồng, chứng tỏ gia đình họ không thực sự hạnh phúc. Thực tế, có rất nhiều đàn ông thừa nhận họ không còn động đến vợ từ rất lâu rồi”, Heidy Pandora nói.
co-gai-tre-3
Ngoài ra, cô gái trẻ này còn cho biết thêm, cô từng bị trầm cảm 2 năm. Sau đó, chính những chuyến du lịch đã “cứu vớt” cuộc sống cô. Tuy nhiên, cô không có đủ tiền để trang trải cho những cuộc chơi tốn kém như vậy. Chính vì thế, cô đã nảy sinh ý tưởng chấp nhận làm “chuyện ấy” với bất kỳ người đàn ông nào có thể “chịu chi” cho những chuyến đi của cô.
co-gai-tre-4
Đương nhiên, câu chuyện của Heidy Pandora cũng vấp phải không ít những ý kiến chỉ trích cho rằng hành động của cô chẳng khác nào “bán thân” để phục vụ thú ăn chơi đắt đỏ. Đáp lại, cô gái trẻ này cho rằng mọi “búa rìu dư luận” thực chất là sự ghen tị đối với những gì cô đã trải qua.

Hãy cho ý kiến

BÁO ĐA CHIỀU

Email của bạn được giữ bí mật.


*