Chu Vĩnh Khang và những bí mật về thói hoang dâm


CHu Vĩnh Khang nổi tiếng là người dâm loạn. Riêng ở Bắc Kinh, Chu Vĩnh Khang có tới 6 “hành cung” để lui tới hoan lạc và từng vui vẻ với khoảng 400 người đẹp.

 


Chu Vĩnh Khang và người vợ thứ hai kém ông 28 tuổi, MC trẻ đẹp Giả Hiểu Diệp

Khi còn giữ chức vụ lãnh đạo ngành dầu khí, Chu đã có biệt hiệu là “Bách kê vương” (Vua trăm “gà”) vì thông dâm và cưỡng hiếp nhiều phụ nữ.

Thói hoang dâm của Chu Vĩnh Khang bộc lộ rõ nhất từ năm 1999 khi về làm Bí thư tỉnh ủy Tứ Xuyên; nhiều quan chức biết vị quan đầu tỉnh hiếu sắc nên bảo nhau lựa chọn gái đẹp để “tiến cống”.  Có tờ báo thử làm phép tính thì thấy Chu đã lên giường với khoảng 400 người đẹp.

Cựu Bí thư Thành ủy Trùng Khánh Bạc Hy Lai và cựu giám đốc Công an Trùng Khánh Vương Lập Quân bị đồn là “các tay ma cô dẫn gái” cho ông Chu khi ông lên làm chủ nhiệm Ủy ban Chính pháp trung ương vào năm 2007.

Ông Chu còn bị nghi tham gia hoạt động “đổi vợ” với các đồng nghiệp hoặc cấp dưới, cũng như có quan hệ tình ái với bà Cốc Khai Lai, vợ của ông Bạc Hy Lai.

Nhiều đơn tố cáo đã được gửi lên cấp trên, nhưng được “Vua dầu khí” Khang Thế Ân bảo vệ, che đỡ nên Chu vẫn bình an vô sự.

Khi về làm Bí thư Tứ Xuyên, Chu cũng nhiều lần bị tố giác cưỡng hiếp phụ nữ, trong đó có các nhân viên khách sạn.

Tháng 3/2013, khi Bạc Hy Lai mất chức, báo chí phanh phui chuyện Bạc Hi Lai thường tuyển chọn gái đẹp để dâng lên cho Chu, trong đó đã xác định được tên tuổi 28 người, bao gồm ca sĩ, nữ diễn viên và sinh viên đại học.

Riêng ở Bắc Kinh, Chu có tới 6 “hành cung” để lui tới dâm lạc.

Vụ điển hình, gây chấn động nhất là Chu Vĩnh Khang cùng nữ MC kênh CCTV-4 Diệp Nghênh Xuân chơi trò “rung xe” (từ lóng người Trung Quốc chỉ những cặp làm chuyện trai gái trên xe ô tô) tại hầm để xe siêu thị Parson Bắc Kinh hôm 29/11/2013, chỉ 2 ngày trước khi bị bắt tạm giam.

Toàn bộ quá trình “rung xe” của cặp bồ bịch già – trẻ này đã bị nhân viên điều tra của Ủy ban Kiểm tra kỷ luật trung ương (UBKTKLTW) theo dõi bí mật ghi hình mà cả hai không hề hay biết.
Tháng 12/2013, khi Thứ trưởng Bộ Công an Lý Đông Sinh bị bắt, những chuyện kín trong mối quan hệ giữa Lý và Chu Vĩnh Khang bị đưa ra ánh sáng.

Khi là Phó tổng giám đốc Đài truyền hình Trung ương (CCTV), Lý đã chắp nối để Chu Vĩnh Khang gặp gỡ cô MC trẻ đẹp Giả Hiểu Diệp của kênh CCTV-2 kém 28 tuổi.

Giả Hiểu Diệp- cũng là vợ thứ hai của ông Chu được cho là một món quà” mà cựu phó chủ tịch CCTV Lý Đồng Sinh tặng cho ông Chu. Tuy nhiên, Gỉa Hiểu Diệp đã phủ nhận thông tin này, nói rằng bà quen biết ông Chu thông qua các cuộc phỏng vấn.

Về sau, Chu Vĩnh Khang còn bị nghi ngờ gây ra vụ tai nạn giao thông, cố ý sát hại người vợ cũ là Vương Thục Hoa với nhiều tin đồn lan truyền rằng, Giả Hiểu Diệp đã vờ mang thai để ép Chu phải cưới mình. Bất đắc dĩ, Chu phải dàn dựng một vụ tai nạn giao thông nhằm giết người vợ cả hay tin đồn Chu Vĩnh Khang đã chủ động tìm cách sát hại bà Vương vì quá mê mệt và muốn lấy Giả Hiểu Diệp.

Chưa hết, Lý Đông Sinh còn “dâng” cho Chu Vĩnh Khang nhiều MC trẻ đẹp khác để đổi lại, Lý Đông Sinh được Chu Vĩnh Khang đưa về làm Thứ trưởng Bộ Công an đầy quyền lực dù không có chuyên môn gì về ngành này.

Vì thế, có báo gọi CCTV là “hậu cung” của Chu Vĩnh Khang (sau khi Chu bị tạm giữ để điều tra đã có 3 cô MC của CCTV là Lý Tiểu Manh, Diệp Nghênh Xuân và Thẩm Băng bị UBKTKLTW tạm giữ để giúp cho việc điều tra).

 

Hãy cho ý kiến

BÁO ĐA CHIỀU

Email của bạn được giữ bí mật.


*