Chồng bảo chỗ đó đang “sưng” nên không thể tân hôn, nửa đêm vợ tỉnh dậy ..


Tôi điếng người khi thấy chồng mình cởi trần, tay thoăn thoắt “tháo băng” ở chỗ đó rồi hùng hục kéo cô ô sin vào lòng để làm cái chuyện động trời ấy.

Cuối cùng rồi tôi cũng lấy được chồng. Bố mẹ tôi mừng như bắt được vàng vì tôi là con gái cưng của họ nhưng mãi đến 30 tuổi vẫn chưa có mảnh tình vắt vai nào. Tôi cũng không xinh đẹp, lại chẳng có tài ăn nói nên dù nhà giàu, có điều kiện nhưng tôi không có nhiều bạn bè, người yêu thì lại càng không.

Chồng tôi hơn tôi 8 tuổi, là nhân viên văn phòng bình thường. Anh xuất thân ở một vùng quê nghèo, ngày tôi gặp anh, nghe anh kể về xuất thân của mình mà thấy thương vô hạn. Mẹ chỉ có 3 sào ruộng, bố thì mất sớm, nhà lại đông an hem nên chẳng có Tết nào anh có quần áo mới. Mẹ anh toàn đi xin đồ cũ về cho anh mặc. Cơm thì ăn chẳng đủ no. Nói chung hoàn cảnh của anh trái ngược hẳn với tôi nhưng anh luôn cố gắng học hỏi và thi đỗ vào một trường đại học ở thành phố. Ra trường, anh xin vào làm nhân viên văn phòng, lương tuy không cao nhưng được cái ổn định.

 

Anh bảo anh yêu tôi vì tính tình. Tôi dù giàu có nhưng chẳng bao giờ thể hiện ra bên ngoài. Tôi hạnh phúc lắm, người ta bảo rằng chậm mà chắc, tôi cuối cùng cũng gặp được người đàn ông đúng nghĩa của đời mình.

Đám cưới tôi diễn ra trong sự vui mừng của hai gia đình. Bố mẹ tôi cho chúng tôi một căn nhà rất đẹp để hai vợ chồng sinh sống. Chồng tôi cũng chu đáo đến mức thuê luôn ô sin cho tôi để sau này tôi khỏi phải đụng chân đụng tay vào việc gì. Nghe bảo cô ô sin là người quen của mẹ chồng tôi ở quê, rất chân chất và biết điều. Tôi nghe thế cũng mừng lắm. Ngày cưới, cũng may mà có cô ấy phụ giúp việc trong nhà, sắp xếp mọi thứ không thì tôi cũng chẳng biết làm thế nào với căn nhà mới.

(Ảnh minh họa)

Tôi hạnh phúc lắm. Hôm đó đám cưới xong xuôi, tôi và chồng về nhà đếm tiền mừng. Xong xuôi mọi thứ, tôi háo hức đợi đến giây phút tân hôn thì chồng tôi ghé tai tôi bảo:

 

– Vợ ơi, anh có chuyện này muốn nói với vợ cơ mà ngại quá, giờ cưới xong rồi mới dám nói.

– Chuyện gì thế hả chồng?

– À, anh bị cái nhọt ở chỗ ấy, mấy hôm trước phải đi làm cái tiểu phẫu, giờ chỗ đó đang sưng, không tân hôn được. Để vài hôm nữa khỏi rồi anh đền cho vợ nhé.

– Tưởng gì, vợ chồng mình sống với nhau cả đời mà, anh cứ lo hão. Cứ giữ gìn sức khỏe cho tốt là được chồng ạ.

Nói rồi vợ chồng tôi ôm nhau đi ngủ. Tôi mệt nên ngủ mê mệt không biết gì. Nửa đêm tỉnh dậy lò dò đi uống nước thì hoảng hốt vì không thấy chồng đâu. Tôi nghĩ chắc chồng tôi ở trong nhà vệ sinh nên chạy vào tìm, thấy nhà vệ sinh trống trơn, tôi lại đi khắp các phòng để xem.

Thế rồi tôi nghe tiếng thở hổn hển bên phòng cô ô sin đang ngủ. Thực ra tôi không muốn cho cô ta ngủ trong nhà nhưng vì hôm nay cô ấy dọn nhà xong đã rất mệt nên tôi bảo cô ta ngủ lại. Tôi hồi hộp quá, nhón chân chạy đến đứng ngoài cửa rồi len lén nhìn vào cái lỗ nhỏ trên tay nắm cửa bị hỏng mà thợ chưa sửa kịp.

Tôi điếng người khi thấy chồng mình cởi trần, tay thoăn thoắt “tháo băng” ở chỗ đó rồi hùng hục kéo cô ô sin vào lòng để làm cái chuyện động trời ấy. Vừa làm, chồng tôi vừa cười hì hì:

– Em thấy kế hoạch của anh tuyệt không? Em vừa có chỗ để ở, lương cao, chúng ta lại được ở gần nhau, anh cũng yêu em chứ không yêu con mụ xấu xí đó.

– Thế lỡ chị ta phát hiện ra thì sao anh?

– Làm sao mà phát hiện ra được? Cứ đêm đêm anh sẽ lẻn sang đây. Nói thật là anh chả yêu mụ vợ của anh, chẳng qua là vì tài sản thôi, sau này khi chiếm được nhà, được tiền rồi anh sẽ đưa em đi chỗ khác sống. Em chịu khó nhé.

– Thế anh không định tân hôn với chị ta à?

– Chắc là phải có, nhưng chưa phải bây giờ. Anh không yêu nên cứ nhìn cái thân hình xấu xí của cô ta là anh đã phát ói rồi ấy.

(Ảnh minh họa)

Thế rồi cả hai thi nhau cười ha hả. Tôi đứng ngoài chứng kiến hết, nghe hết toàn bộ câu chuyện. Tôi rụng rời tay chân. Đám cưới mơ ước của tôi, ông chồng giỏi giang, tình cảm của tôi là thế này đây ư? Tôi còn chưa kịp tân hôn kia mà? Tôi gục xuống khóc rấm rứt. Chồng tôi nghe tiếng khóc thì thảng thốt chạy ra.

Cả hai tái mặt khi thấy tôi ngồi đó, đầu tóc rũ rượi. Tôi hét lên:

– Cút ra khỏi nhà tôi ngay.

Chồng tôi không ngờ tôi phản ứng dữ dội như thế. Anh đẩy cô ô sin ra lắp bắp:

– Là cô ta quyến rũ anh, em đừng tin. Anh… anh chung thủy với em mà.

Đến mức này thì tôi biết người đàn ông mình chọn chẳng ra gì, tôi lấy chổi đánh đuổi cả hai rồi đóng cửa lại ngồi khóc. Chả lẽ, việc tôi muốn có một hạnh phúc bình thường như bao người là quá khó để thực hiện hay sao?

Hãy cho ý kiến

BÁO ĐA CHIỀU

Email của bạn được giữ bí mật.


*