Cảnh tượng sau vụ nổ tại show diễn của Ariana Grande ở Manchester


Cảnh sát Anh cho biết có nhiều người thương vong sau vụ nổ bên trong nhà thi đấu Manchester Arena trong buổi biểu diễn của ca sĩ Ariana Grande.

 

Theo Sputnik, con số người thiệt mạng tính đến thời điểm hiện tại đã lên tới ít nhất 20 người.

Đoạn video cho thấy ngay sau khi buổi diễn kết thúc, một tiếng nổ vang lên và mọi người ùa chạy trong nước mắt và sợ hãi.

Theo Dailymail, cảnh sát và lực lượng cứu thương đã phong tỏa hiện trường và giúp đỡ những người bị thương.

40AE2C1600000578-4531940-Concert_goers_helped_injured_people_make_their_way_from_the_gig_-a-50_1495492948328

Evie Brewster, một khán giả trong buổi biểu diễn, nói với MailOnline: “Ariana Grange vừa mới hoàn thành bài hát cuối cùng của cô và rời khỏi sân khấu thì một tiếng nổ lớn vang lên. Đột nhiên mọi người la hét và chạy về phía lối ra”.

Jonathan Yates, 24 tuổi, từ Wirral, nói với MailOnline: “Ariana Grande vừa kết thúc buổi diễn và đèn vừa chiếu sáng trở lại thì bỗng dưng có tiếng nổ, một tiếng nổ nghe rất lạ. Có rất nhiều bóng bay nhưng tôi không nghĩ đó là nguyên nhân của vụ nổ, tiếng nổ đó không bình thường chút nào”.

“Tôi nghe thấy 5 hay 6 tiếng nổ vang lên như tiếng súng…”

“Bạn không nghĩ rằng lại xảy ra việc như thế khi tham dự… một buổi biểu diễn thú vị, vui vẻ như thế”.

Nick Schurok, 28 tuổi, cho biết: “Có một tiếng nổ trong đường hầm bên trái và mọi người đều ra về theo đường hầm ở giữa. Rồi khoảng 2 phút sau, có một tiếng nổ khác. Tiếng nổ rất là lớn và đám đông chạy tán loạn lên. Có rất nhiều trẻ em và gia đình ở đó”.

 

Catherine Macfarlane, một nhân chứng khác cho biết: “Đấy là một tiếng nổ lớn – bạn có thể cảm nhận được áp lực trong lồng ngực. Thật là hỗn độn. Mọi người khóc, la hét và cố gắng thoát khỏi chỗ đó”.

Phát ngôn viên của Cảnh sát Greater Manchester xác nhận: “Có người thương vong trong vụ nổ. Cứu thương đã có mặt tại hiện trường. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật sớm nhất”.

Một phát ngôn viên cảnh sát giao thông Anh nói: “Chúng tôi nhận thức được sự cố tại Manchester Arena. Hiện chúng tôi đã phân công cảnh sát túc trực tại hiện trường và sẽ cung cấp thêm thông tin càng sớm càng tốt”.

Cựu cầu thủ của Manchester United, Rio Ferdinand, nói: “Tôi đã biết chuyện xảy ra ở Manchester …hy vọng mọi người đều an toàn!”

Được biết, khi buổi biểu diễn diễn ra thì có chừng 20.000 khán giả có mặt tại Manchester Arena.

Hãy cho ý kiến

BÁO ĐA CHIỀU

Email của bạn được giữ bí mật.


*